Giữa muôn ngàn sắc hoa rực rỡ, màu hoa tím giản dị vẫn níu chân người yêu hoa. Hãy chọn cho mình một loại Hạt Giống Hoa mang sắc tím nên thơ.

Màu hoa tím thủy chung, son sắc khiến nhiều người quên đi những sắc hoa rực rỡ khác. Chúng gợi lên nỗi nhớ thương, vấn vương khó hình dung trong lòng người thưởng hoa. Firstsing sẽ giới thiệu đến các bạn những Hạt Giống Hoa màu tím đẹp nao lòng người để những sắc hoa ấy thỏa nỗi mê đắm của bạn theo gợi ý của shop Cung cấp hạt giống

Bằng lăng

Bạn có thể nhìn thấy bằng lăng ở bất cứ đâu từ đường phố, sân trường cho đến hiên nhà. Chúng tượng trung cho mối tình đầu ngây thơ, dang dở. Chính vì thế, mỗi lần hoa nở là cả một trời thương nhớ dậy sóng trong lòng.

Oải hương

Cũng là màu tím, nhưng oải hương không tượng trung cho dang dở như bằng lăng. Sắc tím của oải hương tượng trưng cho bình yên và hạnh phúc. Oải hương không những đẹp mà còn rất thơm, mùi hương trên hoa sấy khô có thể lưu lại hơn 5 năm.

Phượng tím

Hiếm ai mà không xao xuyến khi ngắm hàng phượng tím. Khác với phượng đỏ, phượng tím khoe sắc vào đầu xuân. Bạn có thể ngắm một khung trời màu tím nếu ghé thăm Đà Lạt vào dịp xuân sang.

Lục bình

Lục bình mãi lênh đênh trên sóng nước nên sắc tím của chúng đầy bi thương. Ai cũng có một lần lỡ nhịp khi thấy lục bình dịu dàng trên mặt nước như đang đợi chờ một mối nhân duyên.

Allium giganteum (Onion Gian)

Hoa giống như một quả cầu nhỏ, trên quả cầu ấy là vô vàn bông tím li ti. Chúng nở từ mùa xuân cho đến hè, khiến bao người đi qua đắm chìm trong những ngôi sao tím biếc. Loài hoa này còn có cả màu trắng và xanh nhưng khá hiếm. Vì thuộc họ hành nên chúng có thể ăn được, nhưng đa số trồng làm cảnh vì chúng quá đẹp.

Dạ lan hương tím

Dạ lan hương tím tượng trung cho cuộc tình buồn. Người ta cho rằng nếu ai đó đã quá mệt mỏi trên con đường tìm kiếm chân tình thì hãy dừng chân ngắm màu tím của dạ lan hương.

Diên vĩ tím

Diên vĩ tím tượng trưng cho lòng trung thành, sự tin tưởng sắt son. Chúng ưa khí hậu ôn hòa, nhưng vẫn có thể sống ở sa mạc, đầm lầy hay Bắc Cực lạnh giá.

Vân anh tím

Sắc tím của vân anh tượng trưng cho tình yêu cao cả vì chúng gửi đi thông điệp “nguyện cầu cho anh”. Vân anh có thể trị được vết thương nên còn được gọi là thảo mộc thánh. Hạt Giống Hoa vân anh rất dễ trồng, và không cần chăm sóc quá nhiều.

Thạch thảo tím

Thạch thảo tím chính là mối tình cuối thu vì chúng nở khi những hoa thu khác đã tàn. Loài hoa tím dịu dàng này tượng trưng cho một tình yêu bình dị. Những người yêu nhau dành cho nhau bông hoa này như mong muốn sẽ mãi bên nhau.

Tử đinh hương

Với mùi hương đậm và sắc tím mênh mang, Hạt Giống Hoa tử đinh hương để lại trong lòng người thưởng hoa dấu ấn khó phai. Chúng được xem là loài hoa lãng mạn, tượng trưng cho tình yêu chân thành, bình dị vì thông điệp của chúng là càng bên em, tôi càng yêu em.

Tham khảo thêm các loại hạt giống hoa nhiều người ưa thích tại đây: http://cungcaphatgiong.com/Hat-giong-hoa-113.html

Categories: Tin tức

Related Posts

Tin tức

Kỹ thuật nối đất động cơ điện

Tiếp đất động cơ điện hay còn gọi là nối đất bảo vệ nhằm bảo vệ người sử dụng khi chạm vào động cơ bị rò điện (bị hư hỏng chạm mát) sẽ không bị Read more…

Tin tức

Làm việc với kho lạnh – cần lưu ý những gì?

Môi trường làm việc ở nhiệt độ thấp tương đối khắc nghiệt, không phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Vì vậy, khi thao tác với kho lạnh hay trong môi trường nhiệt độ Read more…

Tin tức

Tận hưởng thú vui âm nhạc thông qua việc học đàn piano

Bạn có biết âm nhạc như một loại thuốc thần dược mà hầu như ai cũng cần phải có không? Dù âm nhạc có nhiều thể loại, và nhiều người yêu thích các giai điệu Read more…