Bạn có biết âm nhạc như một loại thuốc thần dược mà hầu như ai cũng cần phải có không? Dù âm nhạc có nhiều thể loại, và nhiều người yêu thích các giai điệu khác nhau nhưng tiếng đàn du dương lúc trầm bổng không ai có thể cưỡng lại. Bên cạnh đó, chúng còn là thần dược chữa bệnh hiệu quả, giúp tâm hồn thư thái và an nhàn hơn, đặc biệt, cho trẻ tiếp xúc với âm thanh càng sớm càng có lợi cho sự phát triển của não bộ. Bạn nghĩ sao nếu tham dự một lớn học đàn piano hoặc cho trẻ con tham gia khoá học này?

Học đàn piano thích hợp mọi độ tuổi.

Học đàn piano là một hình thức giải trí lành mạnh, dùng âm nhạc, giai điệu để thanh lọc tâm hồn, giúp tinh thần con người luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Trước công việc áp lực bộn bề, ngồi vào bàn đánh vài bản nhạc, tinh thần bạn được cải thiện rất nhiều đấy, đàn piano không phân biệt độ tuổi, giới tình hay giai cấp, đó là môn nghệ thuật đẹp, mang đậm tính cảm xúc và tình yêu của con người.

Âm nhạc giúp con người phát triển tư duy, trí tuệ cực tốt, bạn có tin điều đó. Một nghiên cứu tại Đại Học California kết luận rằng: “việc cho trẻ học đàn piano và tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ khiến bé thông minh hơn, học giỏi hơn 34% so với bình thường. Thật là kỳ diệu.

Không giống một số nhạc cụ khác, học đàn piano ngoài việc tung tăng các phím đàn còn là sự phát triển tổng hợp của các giác quan, hơn hết là sự nhanh nhạy của người học đàn. Khi đánh đàn, thính giác, khứu giác, tay, chân đều kết hợp, âm thanh được tạo ra một cách hoàn hảo từ trái tim đến hình thể con người.

Học đàn piano, tiếp xúc với âm nhạc cũng được xem là một hình thức giáo dục khá thú vị. Đôi khi bạn cảm thấy rất nhàm chán với một số bài tập dạy làm người nơi trường lớp, và thật cũng chẳng nhớ nỗi sau khi học xong. Nhưng nếu bài học đó là một bản nhạc thì khác, sẽ dễ nhớ và dễ thuộc hơn rất nhiều.

Học đàn piano, mua may trên phím đàn như một nghệ thuật thực thụ giúp bạn có một cuộc sống nhiều màu sắc và vui tươi hơn. Tình yêu đối với âm nhạc sẽ nuôi dưỡng tâm hồn và tinh thần của bạn, học nhạc, học đàn piano ai cũng có thể học và cảm nhận, người có năng khiếu sẽ học nhanh hơn, người không có năng khiếu vẫn có thể trở thành đàn sỹ qua quá trình tập luyện. Học đàn piano sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị đấy.

Bạn có thể đến Âm Nhạc Sông Thu để tham khảo các khóa học khác

Categories: Tin tức

Related Posts

Tin tức

Những hạt giống hoa màu tím đẹp nao lòng người

Giữa muôn ngàn sắc hoa rực rỡ, màu hoa tím giản dị vẫn níu chân người yêu hoa. Hãy chọn cho mình một loại Hạt Giống Hoa mang sắc tím nên thơ. Màu hoa tím Read more…

Tin tức

Kỹ thuật nối đất động cơ điện

Tiếp đất động cơ điện hay còn gọi là nối đất bảo vệ nhằm bảo vệ người sử dụng khi chạm vào động cơ bị rò điện (bị hư hỏng chạm mát) sẽ không bị Read more…

Tin tức

Làm việc với kho lạnh – cần lưu ý những gì?

Môi trường làm việc ở nhiệt độ thấp tương đối khắc nghiệt, không phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Vì vậy, khi thao tác với kho lạnh hay trong môi trường nhiệt độ Read more…